ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622929

Cetyl Alcohol

รหัส : RAW-029
Cetyl Alcohol ลักษณะเป็นเกล็ดสีขาว เป็นอิมัลซิไฟเออร์ที่ทำให้เกิดเนื้อครีมขาว ใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ทั้งผมและผิว ให้เนื้อครีมที่เนียนสวย
ราคา 35บาท

แท็ก: Cetyl Alcohol

10 มกราคม 2562

ผู้ชม 1441 ผู้ชม

Cetyl Alcohol ลักษณะเป็นเกล็ดสีขาว เป็นอิมัลซิไฟเออร์ที่ทำให้เกิดเนื้อครีมขาว ใช้ในสูตรผลิตภัณฑ์ทั้งผมและผิว ให้เนื้อครีมที่เนียนสวย

INCI NAME : Cetyl Alcohol *Melting Point =47-50

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : -

ประเภทสินค้า : อิมัลซิไฟเออร์

ปริมาณการใช้ : ครีม-โลชั่นต่างๆ (1-5%), ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว-ผม ต่างๆ (1-5%)

การนำไปใช้ : *ใส่ในส่วนน้ำมัน

Engine by shopup.com