ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622937

Aristoflex AVC

รหัส : RAW-051
Aristoflex AVC ลักษณะผงสีขาว ละลายน้ำคนให้เป็นเจล ทำให้เกิดเนื้อเจลใส ทนกรดได้ดี* ใช้ในสูตรได้หลากหลายทำให้เนื้อข้น * ตัวทำให้เกิดเนื้อเจลโดยไม่ต้อง Neutralize ด้วยด่าง ใช้ทั้งในครีม เจล โลชั่นและผลิตภัณฑ์อื่น สามารถละลายในน้ำคนให้เข้ากันก็จะได้เนื้อเจลใส แต่ไม่ทนต่อสารอิเลคโทไลท์
ราคา 0บาท

29 มีนาคม 2563

ผู้ชม 12397 ผู้ชม

Aristoflex AVC ลักษณะผงสีขาว ละลายน้ำคนให้เป็นเจล ทำให้เกิดเนื้อเจลใส ทนกรดได้ดี* ใช้ในสูตรได้หลากหลายทำให้เนื้อข้น * ตัวทำให้เกิดเนื้อเจลโดยไม่ต้อง Neutralize ด้วยด่าง ใช้ทั้งในครีม เจล โลชั่นและผลิตภัณฑ์อื่น สามารถละลายในน้ำคนให้เข้ากันก็จะได้เนื้อเจลใส แต่ไม่ทนต่อสารอิเลคโทไลท์

INCI NAME : Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : UK

ประเภทสินค้า : สารทำให้เกิดเนื้อเจลใส

ปริมาณการใช้ : เจลใสบำรุงผิว (1-2%), ครีม/โลชั่นบำรุงผิว (0.5-1.5%), ครีม/โลชั่นผสมAHA (1-2%), ครีม/โลชั่นผสมสารกันแดด (0.5-1%)

การนำไปใช้ : *** ใช้ง่ายมากแค่ละลายน้ำคนให้เข้ากันก็เกิดเจลใส * pH = 4-6* ใช้ได้ช่วง pH ที่อยู่ในช่วง pH = 4 - 9

 

❇️สารก่อเจล AVC หรือที่เรียกว่า Aristoflex AVC

• เป็นสารกลุ่ม Copolymer เกรดพรีเมี่ยม เป็นตัวทำให้เกิดเนื้อเจล โดยไม่ต้อง Neutralize ด้วยด่าง ใช้ง่าย ไม่อันตราย สามารถละลายในน้ำคนให้เข้ากันก็จะได้เนื้อเจลใส

• ใช้งานง่ายมากๆ เพียงแค่ละลายในน้ำโดยการคนให้เข้ากัน จากนั้นเติมสารสกัดปรุงแต่งตามต้องการ จะได้เนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี PH = 4-6

• ลักษณะเป็นผงละเอียดสีขาว น้ำหนักเบา ทนต่อความเป็นกรดได้ดี ใช้ในสูตรได้หลายผลิตภัณฑ์ เช่น ใช้ทำเจล สบู่เหลว เซรั่ม โลชั่น เป็นต้น แต่ไม่ทนต่อสารอิเลคโทไลท์

• ใช้ได้ดีในช่วง PH = 4-9

• ปริมาณการใช้ที่แนะนำ

   เจลใสบำรุงผิว 1-2%

   ครีม/โลชั่นบำรุงผิว 0.5-1.5%

   ครีม/โลชั่นผสม AHA 1-2%

   ครีม/โลชั่นผสมสารกันแดด 0.5-1%

   เจลล้างหน้า 0.5-2%

   แอลกอฮอล์เจล 0.5-1%

   *%การใช้งานขึ้นกับความชอบเนื้อผลิตภัณฑ์ของแต่ละบุคคล

• ผลิตจากประเทศ UK

• Chemical characterization: A polymeric sulphonic acid, partially neutralized

• INCI Name: Ammonium Arcyloyldimethyltaurate/VP Copolymer

 

Engine by shopup.com