ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622819

Xanthan Gum

รหัส : RAW-052
Xanthan Gum ลักษณะเป็นผงสีขาวอมเหลือง ละลายในน้ำ เป็นตัวเพิ่มเนื้อและปรับความหนืด ใช้ร่วมกับอิมัลซิไฟเออร์และตัวปรับความหนืดอื่นๆได้ดี สามารถทนกรด, ด่าง, ทนสารอิเลคโทไลท์และความร้อนได้
ราคา 47บาท

10 มกราคม 2562

ผู้ชม 1618 ผู้ชม

Xanthan Gum ลักษณะเป็นผงสีขาวอมเหลือง ละลายในน้ำ เป็นตัวเพิ่มเนื้อและปรับความหนืด ใช้ร่วมกับอิมัลซิไฟเออร์และตัวปรับความหนืดอื่นๆได้ดี สามารถทนกรด, ด่าง, ทนสารอิเลคโทไลท์และความร้อนได้ แนะให้โปรย Xanthan Gum ในกลุ่ม glycol เพื่อช่วยให้เปียกก่อนแล้วเติมน้ำ

INCI NAME : Xanthan Gum (food grade)

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : France

ประเภทสินค้า : อิมัลซิไฟเออร์

ปริมาณการใช้ : ครีม-โลชั่นบำรุงผิวต่างๆ (0.05-0.5%), ครีม /เจลบำรุงรอบดวงตา (0.05-0.5%)

การนำไปใช้ : ใช้เพิ่มเนื้อและปรับความหนืด

Engine by shopup.com