ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622879

Allantoin

รหัส : RAW-057
Allantoin ลักษณะผงสีขาว ละลายน้ำที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียล (อลันโตอิน 0.4%) ที่อุณหภูมิ 75 องศาเซลเซียล (อลันโตอิน 4%) ทนอุณหภูมิสูงได้เมื่ออยู่ในรูปของสารละลาย ช่วยป้องกันการแพ้/กันระคายคือง และป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ไม่เป็นผดผื่นและคัน
ราคา 70บาท

10 มกราคม 2562

ผู้ชม 1719 ผู้ชม

Allantoin ลักษณะผงสีขาว ละลายน้ำที่อุณหภูมิ 20 องศาเซลเซียล (อลันโตอิน 0.4%) ที่อุณหภูมิ 75 องศาเซลเซียล (อลันโตอิน 4%) ทนอุณหภูมิสูงได้เมื่ออยู่ในรูปของสารละลาย ช่วยป้องกันการแพ้/กันระคายคือง และป้องกันการระคายเคืองที่ผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น เรียบเนียน ไม่เป็นผดผื่นและคัน

INCI NAME : Allantoin

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : France

ประเภทสินค้า : ป้องกันการแพ้ ระคายเคือง

ปริมาณการใช้ : ผลิตภัณฑ์สำหรับผม (0.1-0.3%), แป้งฝุ่น (0.1-0.3%), ครีม-โลชั่นบำรุงผิว/ป้องกันแสงแดด (0.3-0.5%), ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (0.1-0.5%)

การนำไปใช้ : *ละลายในน้ำ *pH = 4.5-6*

Engine by shopup.com