ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622901

Myristic Acid

รหัส : RAW-089
ไมริสติก เอซิด (myristic acid) เป็นกรดไขมัน (fatty acid)  ชนิดกรดไขมันอิ่มตัว (saturated fatty acid) กรดไมริสติก มีชื่อทางเคมีว่า Tetradecanoic acid กรดไมริสติก พบได้ในน้ำมันพืช (vegetable oil) โดยพบมากในน้ำมันมะพร้าว (coconut oil)  และน้ำมันจากเนื้อปาล์ม (palm kernel oil) นิยมนำไปใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องสำอาง สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว กรดไมริสติกเป็นส่วนผสมในหลายผลิตภัณฑ์ โดยทำหน้าที่เป็นสารลดแรงตึงผิว สารหล่อลื่นและอิมัลซิไฟเออร์
ราคา 0บาท

30 ธันวาคม 2561

ผู้ชม 2085 ผู้ชม

ไมริสติก เอซิด (myristic acid) เป็นกรดไขมัน (fatty acid)  ชนิดกรดไขมันอิ่มตัว (saturated fatty acid) กรดไมริสติก มีชื่อทางเคมีว่า Tetradecanoic acid กรดไมริสติก พบได้ในน้ำมันพืช (vegetable oil) โดยพบมากในน้ำมันมะพร้าว (coconut oil)  และน้ำมันจากเนื้อปาล์ม (palm kernel oil) นิยมนำไปใช้ในอุตสาหกรรม เครื่องสำอาง สบู่ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว กรดไมริสติกเป็นส่วนผสมในหลายผลิตภัณฑ์ โดยทำหน้าที่เป็นสารลดแรงตึงผิว สารหล่อลื่น และอิมัลซิไฟเออร์ ทำให้เกิดการรวมกันของสารอื่นๆในส่วนผสม

INCI NAME : MYRISTIC ACID

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : -

ประเภทสินค้า : กรดไขมันอิ่มตัว

ปริมาณการใช้ : ขึ้นกับปริมาณที่ต้องการ

การนำไปใช้ : ละลายใน แอลกอฮอล์ แอซีเตตเบนซีน แฮโลอัลเคน ฟีนิล ไนโตร

Engine by shopup.com