ตลาดครีมออนไลน์

ศูนย์รวมวัตถุดิบผลิตเครื่องสำอาง สารสกัด เคมีภัณฑ์

รับผลิตเครื่องสำอาง 
พัฒนาสูตรเครื่องสำอาง

จำหน่ายเครื่องสำอางสำเร็จรูป ครีม โลชั่น สบู่ ฯลฯ

 
 
 
 

        www.taradcreamonline.com
        Tel : 085-7755110
        Line id : @bionatureplus

 

 หมวดหมู่สินค้า

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

622946

Lauric Acid

รหัส : RAW-090
กรดลอริก แอซิด เป็นไขมันอิ่มตัว สามารถใช้ในงานทำความสะอาด เครื่องสำอางค์ ลอริก แอซิด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทดแทนน้ำมันธรรมชาติ (sebum) ที่ร่างกายผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้นได้ดีที่สุด ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว หนึ่งในผลิตภัณท์จากธรรมชาติที่ไม่ทิ้งสาร เคมีตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมถุงมือยาง และอื่นๆ ได้
ราคา 0บาท

30 ธันวาคม 2561

ผู้ชม 1627 ผู้ชม

กรดลอริก แอซิด เป็นกรดไขมันอิ่มตัว (Saturated Fatty Acid) มีลักษณะเป็นผงสีขาว มีกลิ่นอ่อน โดยเป็นสารซึ่งเป็นส่วนประส่วนประกอบหลักในน้ำมันมะพร้าว, น้ำมันปาล์ม มีสมบัติในการยับยั้งแบคทีเรียประเภท Helicobacter pylori bacteria 

กรดลอริก แอซิด เป็นไขมันอิ่มตัว สามารถใช้ในงานทำความสะอาด เครื่องสำอางค์ ลอริก แอซิด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทดแทนน้ำมันธรรมชาติ (sebum) ที่ร่างกายผลิตได้น้อยลงเมื่ออายุมากขึ้นได้ดีที่สุด ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว หนึ่งในผลิตภัณท์จากธรรมชาติที่ไม่ทิ้งสาร เคมีตกค้างในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในอุตสาหกรรมถุงมือยาง และอื่นๆ ได้

INCI NAME : LAURIC ACID

เกรดสินค้า : Cosmetic Grade

แหล่งกำเนิดสินค้า : -

ประเภทสินค้า : กรดไขมันอิ่มตัว

Engine by shopup.com